tranh24.com
Trang chủ Tin tức
Cô gái 'hô biến' vải vụn thành những bức tranh   Cô gái 'hô biến' vải vụn thành những bức tranh
Từ những miếng vải nhỏ, Nguyễn Thu Huyền đã khéo léo sử dụng kim và sợi ghép lại thành những bức tranh cho triển lãm "Tôi vẽ giấc mơ".
Ngưỡng mộ chàng trai Việt vẽ tranh hơn 200 triệu đồng chinh phục thế giới   Ngưỡng mộ chàng trai Việt vẽ tranh hơn 200 triệu đồng chinh phục thế giới
Mỗi tháng, Tuấn Anh cung cấp từ 50 đến 100 sản phẩm bán ra nước ngoài, có bức bán được với giá 10 nghìn USD (hơn 200 triệu đồng). Tuấn Anh là người đầu tiên sản xuất được tranh cá vàng 3D tại Việt Nam.
Những tuyệt tác nghệ thuật từ... mặt trời   Những tuyệt tác nghệ thuật từ... mặt trời
Từ trưa nay (28/3), nắng đã bừng lên khắp phố phường Hà Nội sau nhiều ngày mưa dầm ủ dột. Hy vọng các bạn sẽ có những giờ phút thư giãn sau khi xem loạt ảnh này...
Non nước hữu tình của Bắc bộ Việt Nam   Non nước hữu tình của Bắc bộ Việt Nam
Ruộng bậc thang ở Yên Bái, đồi chè Thái Nguyên, đảo đá giữa biển trời Quảng Ninh hay mái đình làng cổ là những hình ảnh đặc trưng đất Bắc.
Màu sắc yêu thích nói gì về bạn?   Màu sắc yêu thích nói gì về bạn?
Cũng như tất cả những sở thích khác, màu sắc là một “manh mối” quan trọng, tiết lộ rất nhiều điều về tính cách và con người chúng ta. Hãy xem những chuyên gia về màu sắc đã nghiên cứu và nói gì về bạn qua màu sắc yêu thích của bạn nhé!
CÁCH LÀM MỚI SẢN PHẨM TRE TRÚC   CÁCH LÀM MỚI SẢN PHẨM TRE TRÚC
CÁCH LÀM MỚI SẢN PHẨM TRE TRÚC Khi sử dụng nội thất tre cũng tương tụ như một số đồ nội thất bằng gỗ khác . Trong thời gian sử dụng chúng ta phải lau chùi thường xuyên tránh để quá lâu không vệ sinh khi đó bụi bẩn bám chặt trên bề mặt sản phẩm rất khó vệ sinh
Nội Thất Làm Từ Tre, Nứa Trong Phong Thủy   Nội Thất Làm Từ Tre, Nứa Trong Phong Thủy
Phong thủy là triết lý phương Đông cổ xưa đã có hàng nghìn năm. Ý nghĩa của nó vẫn tồn tại đến bây giờ. Phong thủy có thể đem lại cho chúng ta cuộc sống thanh thản và yên bình nếu chúng ta hướng suy nghĩ mình đến những mặt tích cực của nó. Nếu thiết kế nhà ở hay văn phòng theo phong thủy, nguồn năng lượng tốt sẽ mang lại cho bạn sức khỏe và tiền của. Trang trí nhà bằng nội thất tre, nứa cũng là một cách tốt để mời thần tài đến nhà. Ngày nay, song song với sự phát triển của khoa học hiện đại, học thuyết phong thủy vẫn đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong đời sống của người phương Đông.
Ý nghĩa tranh thêu phong thủy mang lại may mắn   Ý nghĩa tranh thêu phong thủy mang lại may mắn
Ý nghĩa tranh thêu phong thủy mang lại may mắn Sau đây là ý nghĩa của một số bức tranh mang lại may mắn. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho ngôi nhà của mình.
Chàng trai sinh năm 1995 có biệt tài vẽ bút bi màu sống động   Chàng trai sinh năm 1995 có biệt tài vẽ bút bi màu sống động
Ngô Quang Vinh (nghệ danh: Thợ xây thiên đường) là tân sinh viên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội. Vinh có nhiều bức tranh vẽ bằng bút bi màu rất ấn tượng.
Sản phẩm từ tre   Sản phẩm từ tre
Cây tre trong tâm thức người Việt Việt Nam là một quốc gia nhiệt đới ẩm gió mùa nên quanh năm xanh muôn ngàn cây lá khác nhau. Từ vùng núi cao cực Bắc tới miền sông nước mũi Cà Mau, mỗi vùng sinh thái tươi xanh những loài thảo mộc, hoa trái đặc trưng. Nhưng kỳ lạ sao, đâu đâu cũng bốn mùa xanh những lũy tre tươi tốt! Từ Bắc chí Nam, trên núi trên đồi bạt ngàn tre, nứa, giang, vầu... Đồng bằng thì làng quê nào cũng lũy tre bao bọc, bờ đê nào cũng tre xanh chắn sóng và ngăn lũ.
Mã đáo thành công   Mã đáo thành công
Tranh Mã Đáo Thành Công là một món quà ý nghĩa, thường được mừng, tặng trong các dịp: khai trương, quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác kinh doanh, quà tặng sự kiện, khởi công, … mang ý nghĩ như món quà may mắn.
Ý nghĩa của những bức trang treo tường 06   Ý nghĩa của những bức trang treo tường 06
Tranh Tứ quý thuộc loại tứ bình (bốn bức) khổ lớn, vẽ cảnh tứ thời: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.