tranh24.com

tranh24.com - Dịch vụ tạo khung ảnh và chỉnh sửa ảnh online đầu tiên tại Việt Nam.

 

            Dịch vụ tạo khung ảnh và chỉnh sửa ảnh trực tuyến hiện đại và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

            Chúng tôi tự hào khi có thể giúp tất cả các khách hàng lưu trữ lại những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp nhất của họ một cách thực tế nhất trong những bức ảnh được rửa với chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, hệ thống tranh24.com là hệ thống hiện đại và làm việc một cách chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho tất cả khách hàng.

           tranh24.com không chỉ rửa ảnh, mà còn có thể mang lại cho bạn những dịch vụ ảnh hoàn hảo nhất. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về ảnh của các bạn: In ảnh, phóng ảnh, thiết kế album, lồng khung nghệ thuât vv…

            Đối tác của tranh24.com cũng là nhà cung cấp các dịch vụ và có hệ thống dịch vụ xử lý ảnh tốt nhất Hà Nội. Chúng tôi tự hào có thể khẳng định rằng: Tất cả những khoảnh khắc kỉ niệm của bạn sẽ hiện hữu và đẹp hơn khi có chúng tôi phục vụ.

Sứ mệnh của tranh24.com:

            tranh24.com ra đời nhằm tạo ra một cuộc sống đầy màu sắc cho tất cả mọi người, chúng tôi muốn mang lại một giá trị cuộc sống với những vẻ đẹp được hiện thực hóa thông qua những bức ảnh đầy màu sắc và nhiều ý nghĩa.

            Ngay từ bây giờ, bạn có thể cầm trên tay những khoảnh khắc đáng ghi nhớ, những kỉ niệm mà bạn sẽ không bao giờ quên. Chúng tôi rất tự hào khi là người hiện thực hóa tất cả những điều tốt đẹp đó cho bạn.

            tranh24.com – Không ngừng học hỏi và phát triển, chúng tôi sẽ là dịch vụ rửa ảnh tốt nhất, thân thiện và hiện đại nhất Việt Nam.

 
Mục tiêu của tranh24.com:

            Mục tiêu của tranh24.com là trở thành dịch vụ rửa ảnh hàng đầu Việt Nam.Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang đến một dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng.Chúng tôi hy vọng sẽ là dịch vụ có được sự tin tưởng và yêu thích của tất cả khách hàng.

            Hiện nay, dựa vào lợi thế sử dụng internet, chúng tôi có thể phục vụ được khách hàng trên mọi miền Việt Nam.Trong tương lai, để đẩy mạnh chất lượng dịch vụ cũng như mở rộng thương hiệu Myphoto.vn. Chúng tôi sẽ mở rộng mạng lưới các trung tâm rửa ảnh và dịch vụ trên khắp toàn quốc, đẩy nhanh thời gian giao sản phẩm đến tay khách hàng cũng như có thể phục vụ khách hàng một cách triệt để hơn nữa.

            Bằng toàn bộ tâm huyết và tình yêu dành cho những bức ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại, chúng tôi sẽ luôn luôn học hỏi và phát triển để đạt được mục tiêu của mình.

 

tranh24.com - Chúng tôi làm việc như thế nào?

            Hệ thống tranh24.com sử dụng Internet là thế mạnh vượt trội. Bạn thử tưởng tượng bạn có thể upload những bức ảnh mọi lúc mọi nơi, sau đó chọn khung ảnh, chọn hiệu ứng ảnh và chọn không gian phòng muốn treo ảnh và chi chọn đặt hàng là những tấm ảnh đẹp đẽ sẽ được chuyển đến tận tay bạn. Còn gì đơn giản và tiện lợi hơn thế nữa. Bạn đang cần rửa gấp những tấm ảnh thẻ, chúng tôi sẽ in và chuyển phát nhanh đến cho bạn.Bạn sẽ không mất thời gian để đi lại, tránh được tình hình thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, chi phí dành cho những tấm ảnh sẽ được giảm thiểu tối đa.Bạn cũng sẽ dễ dàng thực hiện mục đích là rửa những bức ảnh đó một cách thuận tiện và hiện đại nhất.

            Nếu bạn có thời gian, bạn có thể ghé qua trụ sở của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận ảnh, rửa và mang đến tận nơi cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

            Bạn sử dụng máy tính có kết nối internet, bạn có thắc mắc, hoặc bạn không muốn dùng tính năng upload ảnh lên tranh24.com. Chúng tôi có những nhân viên chăm sóc khách hàng online và nhận những bức ảnh đó giúp bạn. Công việc trở nên thật nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn có thể chat, email, … Việc rửa những bức ảnh không còn gì đơn giản hơn thế.  

 

 

Phần liên quan


Vui lòng điền đây đủ thông tin để gửi mail.

Tên của bạn:  

Địa chỉ Email:  

Tiêu đề:  

Câu hỏi: